โปรแกรม ออกแบบ template บล็อกให้ไฉไล| Artisteer

Written By aphsara on วันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2554 | 10:15

น้าผู้ชายเอ่ยปากอยากทำเวบบล็อก นำเสนออาจารย์ ดิฉันเองรีบนำเสนอบล็อกตน ครั้นพอเปิดบล็อกให้ดู  ก็มีเสียงวิพากวิจารณ์ขึ้นมาทันที  เนื้อหายังไม่ต้องอ่าน แค่เปิดหน้าบล็อกขึ้นมาเท่านั้น  “ เฮ้ย ทำไมบล็อกเอ็งมันดูสีเซาะกราวจังวะ “ คำว่าเซาะกราวภาษาสุรินทร์ เค้าแปลว่าบ้านนอกค่ะ เสียงวิจารณ์ที่ตามมาให้หลานเปลี่ยนรูปภาพใน profile ใหม่ บอกว่าหน้าตาเซาะกราวมาก ๆ  ให้เปลี่ยนนามปากกาใหม่  เปิดให้ดูบล็อกอื่น ๆที่คิดว่าสวยที่สุดในความรู้สึก แต่ทว่าก็ยังได้รับคำชมว่า “ เอ็งช่างมีรสนิยมหลุดโลกจริง ๆ “

โปรแกรมออกแบบ template

ถึงจะไม่สะดุ้งสะเทือนนักกับคำติชมหน้าตาเวบบล็อก เพราะถือคติ ข้าชอบ ข้าถูกเสมอ มาตั้งแต่เกิด  แต่ก็อดจะหาอะไรมาปรับแต่งไม่ได้ ใจจริงแล้วอยากปรับหน้าตา ชวนเพื่อนเขียนบล็อก ให้เป็นท้องทุ่งนาสีเขียว มีไอ้ทุยอยู่เบื้องหลังเป็น background  อยากได้ template แบบไทย ๆ แต่ทว่าค้นหามาตั้งนานไม่เคยเห็นมี template แบบนี้ซะที  นี่ถ้าหากเล่าให้น้าฟังแบบนี้ คงได้คำชมว่าเซาะกราวมาอีกเพียบ  นึกขึ้นมาได้ว่าเคยเก็บโปรแกรมออกแบบเวบบล็อกไว้ คืนนี้เลยเปิดขึ้นาพิจารณาแล้วนำเสนอเพื่อน ๆ  ค่ะ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Artisteer

โปรแกรม Artisteer ใช้สำหรับออกแบบ template เวบไซต์หรือเวบบล็อก หลายค่ายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น bloger ,wordpress,joomla,ฯลฯ การใช้งานโปรแกรมก็ง่าย มี รูปแบบให้เลือกมากมาย   ฟังก์ชั่นการทำงานเพียบ

โปรแกรมออกแบบ template

สร้างเสร็จแล้วสามารถอัพโหลดเข้า blogger ได้ทันที  ดิฉันทดสอบใช้กับเวบบล็อกอีกที่หนึ่ง แต่ไม่ได้ปรับแต่งอะไรมาก เพราะหัวศิลปะไม่มีแม้แต่น้อย   แต่ Artisteer ก็สามารถทำให้ดิฉันสร้าง template ในแบบที่ตนเองคิดว่าดูดีที่สุดได้ด้วยตนเอง 

โปรแกรม Artisteer  ฟังก์ชั่นเพียบขนาดนี้อย่าได้คิดว่าเป็นฟรีแวร์เชียวหล่ะ เค้าอนุญาติให้ดาวน์โหลดมาทดลองสร้าง template ได้ ถ้าหากชอบใจก็ต้องซื้อมาใช้จ๊ะ  หรือไม่ก็ลองค้นตามแหล่งแชร์ไฟล์กันเอาเองนะจ๊ะ   ขอนำเสนออย่างเดียวเท่านั้นจ๊ะ   ทดลองดาวน์โหลดมาออกแบบ template blog หรือเยี่ยมชมเวบไซต์เจ้าของผลิตภัณฑ์ ได้ที่   artisteer.com

8 comments:

naropano กล่าวว่า...

อยากจะทำให้จังบล็อกในฝันของพี่นะ :)) แต่คิดอีกทีไม่ดีกว่า ไม่มีเวลา หนีน้ำอยู่ หุหุ คิดถึงครับ ไม่ได้มาซะนาน

aphsara กล่าวว่า...

:)) เมื่อเช้าคิดว่าจะเข้าไปถามข่าวที่เวบบล็อกซะหน่อย ปรากกฏว่าเค้ามาทักทายเราเอง ดีใจจริง ๆ น้ำยังไม่ลดเหรอจ๊ะ ย้ายกลับสุรินทร์เราได้แล้ว อีกไม่นานสุรินทร์จะเป็นเมืองหลวงจ้า พี่ฟันธง !

DIYBYART กล่าวว่า...

ขอบคุณมากกับข้อมูลดีๆ สวัสดีปีใหม่คราบผม

Meesubandmeesuk กล่าวว่า...

สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะ อาร์คอมฯ

ครูหลวง กล่าวว่า...

ผมใช้อยู่ครับ สวยงามมาก http://blog.krooluang.com/

Meesubandmeesuk กล่าวว่า...

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ครูหลวง ดีใจจังที่คุณครูคนเก่งแวะมาทักทาย แวะผ่านมาติชม แลร่วมแบ่งปันด้วยกันนะคะ

เฮือนไม้แฮกดี กล่าวว่า...

สวัสดีปีใหม่นะครับ :))

aphsara กล่าวว่า...

สวัสดีปีใหม่เช่นกัน ค่ะ เฮือนไม้แฮกดี

โพสต์ความคิดเห็น